10+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND 2023

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND đang là một trong những sản phẩm vay tiền được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn vì tính tối ưu của nó.

Người vay được chia nhỏ số tiền và trả dần theo thời gian từ 3 – 6 tháng mà thủ tục hết sức đơn giản chỉ cần CMND mà thôi.

Vậy đăng ký vay như thế nào? Đơn vị cho vay nào hỗ trợ hình thức vay này tốt nhất 2023? Hãy cùng Duyetvayonline tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

10+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND tốt nhất 2023

Dưới dây là danh sách đăng ký Top đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh bằng CMND trả góp theo tháng uy tín nhất hiện nay.

Lãi suất ưu đãi 0% cho khoản vay đầu tiên, bạn chỉ cần chọn website cho vay phù hợp rồi nhấn vào ô ĐĂNG KÝ VAY tương ứng để tiến hành đăng ký.

#1

doctor dong

Doctor Đồng

Miễn lãi suất 0% & phí.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

20%/năm

#2

moneycat

MoneyCat

Miễn 0% lãi suất lần đầu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#3

senmo

Senmo

Miễn 0% lãi suất 4 triệu.

Hạn mức

1 – 20 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

25.2%/năm

#4

robocash

Robocash

Miễn 0% lãi suất 5 triệu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

18.3%/năm

#5

tamo

Tamo

0% lãi suất từ 4 triệu.

Hạn mức

1 – 20 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

20%/năm

#6

vamo

Vamo

Ưu đãi lãi suất.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#7

oncredit

OnCredit

0% khoản vay đầu tiên.

Hạn mức

1 – 18 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

14.2%/năm

#8

moneyveo

MoneyVeo

Ưu đãi lãi suất.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#9

tiền ơi

Tiền Ơi

Lãi suất 0.01% vay lần đầu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

22%/năm

Điều Kiện Vay Trả Góp Theo Tháng chỉ cần CMND Thủ Tục Đơn Giản

Hạn mức vayTừ 10 – 20 triệu
Thời hạn vay trả góp90 – 180 ngày
Các hình thức hỗ trợCMND & Thẻ ATM mang tên bạn.
Độ tuổi được hỗ trợ20 – 65
Lãi suất12 – 18,25%/năm
Hình thức đăng kýĐăng ký vay online 100%

Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

1/ Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Bạn sẽ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân, tùy theo từng đơn vị sẽ có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên tối thiểu phải có là cmnd/cccd.

Một số đơn vị không yêu cầu bắt buộc cung cấp các giấy tờ khác như: bằng lái xe, hộ khẩu,… nhưng nếu được, bạn có thể cung cấp thêm để tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ.

2/ Đăng ký khoản vay

Trước khi đăng ký, bạn cần so sánh và chọn một đơn vị cho vay phù hợp. Duyetvayonline.com đã thống kê và so sánh khoản vay từ các đơn vị uy tín nhất hiện nay, bạn chỉ cần cân nhắc tình hình của mình mà chọn đơn vị cho điều kiện phù hợp nhất thôi nhé.

Sau đó bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống website cho vay bằng sđt chính chủ mình đang sử dụng, sẽ có mã xác thực được gửi về tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Sau khi xác nhận xong, bạn cung cấp thông tin hồ sơ theo yêu cầu và gửi đi.

3/ Quy trình thẩm định

Sau khi đơn vị nhận được hồ sơ, nhân viên thẩm định sẽ tiến hành liên hệ đến bạn và xác nhận thông tin như đã kê khai.

4/ Xét duyệt khoản vay

Việc xét duyệt khoản vay sẽ dựa trên các yếu tố về thu nhập, lịch sử tín dụng, tính xác thực của thông tin bạn kê khai,…

5/ Giải ngân, nhận tiền

Nếu khoản vay của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được gửi 1 bảng hợp đồng điện tử và nếu đồng ý với tất cả các điều khoản, bạn tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền qua thẻ ngân hàng.

Ưu & Nhược Điểm khi vay Trả Góp chỉ cần CMND

Giống như tất cả các loại hình tín dụng, khoản vay trả góp đi kèm với ưu và nhược điểm. Và liệu đó có phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn hay không còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể.

Dưới đây là một số điểm cần xem xét:

Ưu điểm

  • Việc chia nhỏ 1 khoản tiền lớn và trả dần từng tháng, giúp bạn có thể sở hữu được món hàng có giá trị mà không phải quá khó khăn về mặt tài chính.
  • Với khoản vay trả góp, bạn biết số tiền trả góp của mình sẽ là bao nhiêu, vì vậy, bạn có thể dễ dàng sắp xếp chi tiêu mỗi tháng.
  • Nếu bạn có thể thanh toán khoản vay trả góp đều đặn mỗi tháng, sẽ giúp bạn cải thiện hoặc xây dựng lịch sử tín dụng tốt. Từ đó sẽ tạo điều kiện tốt hơn để bạn thực hiện vay vốn trong tương lai.

Nhược điểm

  • Thời hạn vay cùng số tiền phải trả sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng từ đầu. Cho dù bạn có khả năng thanh toán khoản vay sớm hơn trong hợp đồng, thì số tiền phải trả của bạn vẫn không thay đổi.
  • Nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn, thì lịch sử tín dụng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng và dẫn đến sự khó khăn hoặc bị tính lãi suất cao hơn nếu bạn có nhu cầu vay trong tương lai.

Phân Biệt Các Hình Thức Cho Vay Trả Góp

Có nhiều hình thức cho vay trả góp khác nhau, có thể có thế chấp hoặc không có thế chấp. Điều này đề cập đến việc bạn cần một tài sản hay “tài sản thế chấp” có thể được sử dụng để trả khoản vay nếu bạn không thể.

Lãi suất, thời hạn trả, phí và phạt của mỗi khoản vay có thể khác nhau, vì vậy bạn nên so sánh các khoản vay và các đơn vị cung cấp cùng 1 khoản vay để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Các khoản vay có bảo đảm được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp, có nghĩa là người cho vay có thể thu giữ tài sản thế chấp của bạn nếu khoản vay không được hoàn trả.
  • Các khoản cho vay không có bảo đảm không được đảm bảo bằng tài sản thế chấp, và người cho vay gặp khó khăn hơn trong việc thu hồi nợ nếu người đi vay không trả được nợ.

Các Hình Thức Vay Trả Góp theo tháng chỉ cần CMND

Khoản vay dành cho sinh viên

Các khoản vay dành cho sinh viên thường không có bảo đảm. Không giống như các khoản vay trả góp khác, bạn thường không phải bắt đầu trả khoản vay sinh viên ngay lập tức. Thay vào đó, bạn thường có thể đợi sau khi tốt nghiệp và tìm việc làm.

Các khoản cho vay cá nhân

Không giống như khoản vay mua ô tô, thế chấp hoặc khoản vay sinh viên, khoản vay cá nhân không nhất thiết phải được sử dụng cho 1 mục đích cụ thể, bạn có thể thực hiện vay và giải quyết bất kỳ nhu cầu nào của bạn, ví dụ: mua sắm, y tế, học phí,..

Khoản vay cá nhân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là các khoản vay online.

Mua hàng trả góp

Bạn hoàn toàn có thể mua trước, trả tiền sau — đó là các hình thức mua trả góp tại cửa hàng. Bạn có thể thanh toán 1 khoản trước, sau đó chia đều ra các tháng và trả dần đến khi xong giá trị của món hàng. Ví dụ, mua trả góp điện thoại, máy tính, đồ gia dụng,…

Kết luận

Trên đây là các thông tin cần thiết khi bạn đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd. Chúc bạn có thể chọn được khoản vay phù hợp nhất cho mình!

duyên nguyễn - duyệt vay online

Nguyễn Duyên

Nguyễn Duyên - với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân ở các tổ chức tài chính tín dụng, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức tài chính bổ ích cho bạn.

Viết một bình luận