10+ Vay Tiền Online Chuyển Khoản Ngay 24/7 Uy Tín 2024

Khi bạn không còn lựa chọn nào khác và đang có tình huống khẩn cấp về tài chính, bạn có thể cân nhắc đến việc Vay tiền online chuyển khoản ngay.

Hình thức này không yêu cầu bạn đưa lý do khoản vay, nên bạn có thể sử dụng cho bất cứ mục đích gì, chỉ cần đăng ký, chờ phê duyệt, nhận tiền qua thẻ ngân hàng và sử dụng mà thôi.

10+ Vay tiền online chuyển khoản ngay nhanh uy tín

Dưới dây là danh sách 10+ đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CMND/ CCCD chuyển khoản nhanh uy tín nhất 2024.

Bạn chỉ cần chọn website cho vay phù hợp rồi bấm ĐĂNG KÝ NGAY để tiến hành đăng ký.

#1

crezu

Crezu

Miễn lãi suất 0% & phí.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

20%/năm

#2

moneycat

MoneyCat

Miễn 0% lãi suất lần đầu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#3

takomo

Takomo

Miễn 0% lãi suất 4 triệu.

Hạn mức

1 – 20 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

25.2%/năm

#7

oncredit

OnCredit

0% khoản vay đầu tiên.

Hạn mức

1 – 18 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

14.2%/năm

#8

moneyveo

MoneyVeo

Ưu đãi lãi suất.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#4

vayvnd

VayVND

Miễn 0% lãi suất 5 triệu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

18.3%/năm

#5

cozmo

Cozmo

0% lãi suất từ 4 triệu.

Hạn mức

1 – 20 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

20%/năm

#6

Agovay

Agovay

Ưu đãi lãi suất.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#9

DongPlus

DongPlus

Lãi suất 0.01% vay lần đầu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

22%/năm

Duyệt Vay Online đã cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau khi xem xét từng công ty để xác định công ty cho vay ngắn hạn trực tuyến tốt nhất.

1

Đầu tiên là tìm kiếm các đơn vị có thời gian giải ngân nhanh chóng để bạn có thể chắc chắn nhận được số tiền mình cần trong thời gian ngắn nhất có thể.

2

Xem xét các chính sách bảo mật và quyền riêng tư của từng công ty để đảm bảo rằng bạn có thể tự tin cung cấp thông tin cá nhân để làm hồ sơ vay.

3

Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn chỉ hoàn trả những gì cần thiết thay vì các khoản phí cắt cổ hoặc phí bổ sung.

vay tien online chuyen khoan duyetvayonline

Các yếu tố trong khoản vay online chuyển khoản ngay

Điều kiện

Đây là các yêu cầu tối thiểu để đáp ứng vay online nhanh.

  • Đầu tiên, tối thiểu bạn cần phải có là cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng trùng tên
  • Đã đủ 18 tuổi, và là công dân Việt Nam
  • Có thu nhập cố định mỗi tháng

Các khoản vay vay online nhận tiền qua chuyển khoản ngân hàng không yêu cầu bạn phải cầm cố một tài sản như nhà hoặc xe hơi,… Thay vào đó, người đi vay phải đủ điều kiện cho một khoản vay tín chấp, chủ yếu dựa trên lịch sử tín dụng và tình hình tài chính.

Tín dụng tốtNgười cho vay ưu tiên những người đi vay có thể chứng tỏ rằng họ đã liên tục thanh toán đúng hạn – có thể là thẻ tín dụng, khoản vay mua ô tô hoặc các khoản vay trả góp khác – trong một số năm. Mục tiêu có ít nhất hai hoặc ba năm lịch sử tín dụng trên hai hoặc ba tài khoản.
Tỷ lệ nợ trên thu nhập thấpNhiều người cho vay kiểm tra xem tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn có đủ thấp để hỗ trợ trả nợ hàng tháng hay không.
Thu nhập ổn địnhCó thu nhập ổn định có thể báo hiệu cho người cho vay rằng bạn sẽ có sẵn tiền để trả khoản vay của mình.

Lãi suất

Lãi suất của khoản vay cá nhân online chuyển khoản ngay từ 12 – 16.25%/năm. Lưu ý đây là khoản vay ngắn hạn, tối đa là 180 ngày. Mỗi đơn vị sẽ có các sản phẩm vay với mức lãi suất khác nhau.

Quy trình đăng ký vay và nhận tiền

Bạn sẽ chọn những đơn vị đã được Duyetvayonline.com gợi ý bên trên để đăng ký tài khoản và làm hồ sơ vay online, chờ xét duyệt và nhận tiền qua thẻ ngân hàng.

Cách so sánh các khoản vay online chuyển khoản

Dưới đây là một số đặc điểm của khoản vay online mà bạn có thể so sánh giữa các bên cho vay.

Tỷ lệ phần trăm hàng nămCác đơn vị hợp pháp cung cấp khoản vay dựa trên quy định của ngân hàng nhà nước là bé hơn 20%/năm.  
Lãi suất theo ngày hay cố địnhNhiều khoản vay tín chấp có lãi suất cố định, có nghĩa là lãi suất bạn thõa thuận lúc đầu là lãi suất bạn sẽ trả cho toàn bộ thời hạn vay. Một hình thức lãi suất khác là theo ngày, lãi suất sẽ tính đến ngày bạn tất toán.  
Các khoản thanh toán hàng thángThời hạn trả nợ của bạn chuyển thành khoản thanh toán hàng tháng đến khi tất toán. Xem xét số tiền đó và so sánh giữa các bên cho vay để hiểu và cân nhắc khoản vay phù hợp với ngân sách của bạn.  
Tính nhanh chóngĐơn vị cho vay có thể cung cấp cho một khoản vay vào cùng ngày làm việc mà bạn đăng ký, trong khi những người khác tài trợ cho khoản vay đó vào ngày làm việc tiếp theo. Bạn có thể giúp di chuyển quá trình đăng ký bằng cách chuẩn bị tài liệu thích hợp và trả lời kịp thời các câu hỏi của người cho vay.  
Đặc điểm cho vayMột số người cho vay cung cấp các đặc quyền như quyền truy cập miễn phí vào điểm tín dụng của bạn, các nguồn giáo dục tài chính hoặc cơ hội kết nối.  

Kết luận

Khoản vay online tốt giúp bạn đạt được mục tiêu và có thể mang lại lợi ích tài chính cho bạn.

Nếu bạn đang xem xét một khoản vay cá nhân online chuyển tiền nhanh vào tào khoản, hãy so sánh các lựa chọn khác nhau, với lãi suất và các khoản phí phù hợp với điều kiện tài chính hằng tháng của bạn.

Các khoản vay được gợi ý trên là các sản phẩm đến từ các công ty uy tín và có độ phổ biến nhất hiện nay. So với hàng nghìn kết quả trên google, việc thu nhỏ lại các kết quả tốt nhất sẽ giúp ích cho bạn tìm được đơn vị cho vay tốt nhất cho mình.

duyên nguyễn - duyệt vay online

Nguyễn Duyên

Nguyễn Duyên - với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân ở các tổ chức tài chính tín dụng, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức tài chính bổ ích cho bạn.

Viết một bình luận