Senmo – Vay online đến 20 triệu nhanh trong ngày

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ vay tiền online uy tín với khoản vay lớn từ 10 – 20 triệu? Đây cũng là nhu cầu của khách hàng khi cần đăng ký một khoản vay.

Senmo là công ty tài chính đáp ứng được các nhu cầu vay khác nhau của khách hàng một cách linh hoạt.

Vậy cách đăng ký như thế nào và làm sao để khoản vay dễ được chấp thuận? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

senmo
Hạn Mức
100k – 20 triệu.
Lãi Suất
22.5%/ năm.
Thời Gian
1 tháng – 6 tháng.

Senmo ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay online đầu tiên, nhận tiền nhanh chóng.

Senmo là gì?

Senmo là một đơn vị cho vay cá nhân online với các sản phẩm vay đa dạng từ công ty TNHH GOFINGO Việt Nam. Giờ đây, bạn có thể đăng ký khoản vay online và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút đến 1 giờ.

Đăng ký hồ sơ vay tại Senmo bạn chỉ cần CMND để vay với nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng trong kỳ hạn từ 90 – 180 ngày.

Senmo là doanh nghiệp tài chính hoạt động hợp pháp được cấp giấy phép kinh doanh Tại Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khoản vay của mình được bảo vệ bởi pháp luật khi vay tại đây.

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH GOFINGO Việt Nam

Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh số: 0315529414

Cấp ngày: 27/02/2019

Hotline: 1900 633 335.

Senmo cung cấp khoản vay hạn mức bao nhiêu?

Hạn mức Senmo cung cấp khoản vay từ 100.000 đồng đến 20 triệu đồng.

Senmo có quy trình cho vay trực tuyến 100% với việc phê duyệt khoản vay ngay lập tức. Hơn nữa, đây là một trong những khoản vay cá nhân nhanh nhất hiện nay.

Ngoài ra, các khoản vay cá nhân là khoản vay không có thế chấp, có nghĩa là không cần bất kỳ loại tài sản đảm bảo nào để sử dụng chúng. Không cần phải cam kết bất cứ điều gì với chủ nợ để bảo đảm. Như vậy, không có tài sản hoặc tài sản nào của bạn gặp rủi ro, nếu bạn không trả được nợ.

Cho dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay làm công ăn lương cố gắng đáp ứng cả hai mục đích, bất cứ khi nào có chi phí bất thường như cưới xin của con cái, sửa sang nhà cửa hoặc trang bị nội thất, giáo dục đại học của con cái, kỳ nghỉ gia đình hoặc bất kỳ ước mơ nào khác được biến thành hiện thực, sử dụng các khoản vay online.

Hồ sơ vay Senmo cần những gì?

vay tiền online senmo

Hồ sơ đơn giản bạn chỉ cần:

  • CMND/CCCD (cung cấp dưới dạng hình ảnh)
  • Tài khoản ngân hàng nhận tiền
  • Thông tin việc làm, thu nhập trên 3 triệu.

Cách vay tiền online nhanh trên Senmo

Truy cập vào trang web Senmo, chọn Đăng ký và làm theo các bước sau:

1

Điền thông tin họ tên, số điện thoại trùng với CMND.

2

Nhập mã xác minh được gửi vào sđt trên và cung cấp thông tin cá nhân.

3

Cung cấp địa chỉ sinh sống, thông tin việc làm, thu nhập, thông tin người thân. Hệ thống Senmo xét duyệt tự động, không liên lạc người thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khoản vay được bảo mật 100%.

4

Cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ trùng tên cmnd và sđt để Senmo gửi tiền đến bạn.

5

Cung cấp hình chụp 2 mặt Chứng minh nhân dân và hình chụp chân dung. Lưu ý rằng hình ảnh chụp rõ ràng, sắc nét, không bị rung, thông tin không bị mờ.

6

Chờ hệ thống xét duyệt và thông báo kết quả trong vòng 30 phút. Nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt, tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn trong 5 phút.

Sau đây là những bước đăng ký vay và nhận tiền tại Senmo, nếu có bất kỳ thắc mắc, bạn có thể comment xuống dưới bài viết để Duyệt Vay Online hỗ trợ nhé.

duyên nguyễn - duyệt vay online

Nguyễn Duyên

Nguyễn Duyên - với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân ở các tổ chức tài chính tín dụng, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức tài chính bổ ích cho bạn.

Viết một bình luận