10+ App Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Mới nhất 2024

Trong những lúc khó khăn này, nhu cầu vay tiền là điều dễ hiểu, đặc biệt nếu tài chính của bạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Rất nhiều người có thể đã đăng ký các khoản vay cá nhân từ ngân hàng nhưng không thể đáp ứng được các yêu cầu về khoản vay.

Vì vậy, trong bài viết này, DuyetVayOnline sẽ giúp bạn tổng hợp các App vay tiền online uy tín nhất 2024 nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết hiện nay.

10+ App vay tiền online mới uy tín nhất 2024

#1

crezu

Crezu

Miễn lãi suất 0% & phí.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

20%/năm

#2

moneycat

MoneyCat

Miễn 0% lãi suất lần đầu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#3

takomo

Takomo

Miễn 0% lãi suất 4 triệu.

Hạn mức

1 – 20 triệu

Kỳ hạn

30 – 90 ngày

Lãi suất

25.2%/năm

#7

oncredit

OnCredit

0% khoản vay đầu tiên.

Hạn mức

1 – 18 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

14.2%/năm

#8

moneyveo

MoneyVeo

Ưu đãi lãi suất.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#4

vayvnd

VayVND

Miễn 0% lãi suất 5 triệu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

18.3%/năm

#5

cozmo

Cozmo

0% lãi suất từ 4 triệu.

Hạn mức

1 – 20 triệu

Kỳ hạn

180 ngày

Lãi suất

20%/năm

#6

Agovay

Agovay

Ưu đãi lãi suất.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

18.25%/năm

#9

DongPlus

DongPlus

Lãi suất 0.01% vay lần đầu.

Hạn mức

1 – 10 triệu

Kỳ hạn

90 ngày

Lãi suất

22%/năm

Các công ty cho vay online hợp pháp cung cấp cho người vay một giải pháp thay thế cho các khoản vay tại ngân hàng. Họ có lợi thế hơn về sự thuận tiện và sự dễ dàng phê duyệt. Hầu hết các công ty cho vay online hợp pháp thậm chí còn giải ngân số tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ.

Nhưng vay tiền online qua app có phải là sự lựa chọn phù hợp? Trước khi bạn vay tiền online, hãy tự làm quen với cách hoạt động của các khoản vay này và những lựa chọn những app cho vay uy tín nhất.

Khoản vay tiền qua app là gì?

app vay tiền online

Khoản vay online qua app là một hình thức cho vay mới từ một công ty cho vay hoạt động trên internet thông qua app trên điện thoại. Những người cho vay online vẫn sẽ có văn phòng làm việc, nhưng họ thường xử lý các đơn đăng ký thông qua app hoặc trang web tài chính.

Các ngân hàng và tổ chức tài chính tiến hành kiểm tra tín dụng để đánh giá khả năng thanh toán của người đi vay. Mặt khác, những người cho vay online thường không yêu cầu nhiều về giấy tờ và chỉ yêu cầu CMND/CCCD hoặc bằng chứng thu nhập hợp lệ.

Từ việc điền vào đơn đăng ký khoản vay đến khi được chấp thuận, các app cho vay online hợp pháp là một hình thức vay thuận tiện hơn. Tiền cho vay thường được giải ngân trong vòng 1 giờ và hình thức giải ngân là qua tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, các yêu cầu và thủ tục đăng ký khoản vay có thể khác nhau giữa các bên cho vay.

Ưu & Nhược điểm app vay tiền online nhanh

Các app cho vay online hợp pháp  có phải là một lựa chọn tốt cho những người đang gặp trường hợp khẩn cấp về tài chính hay chúng có nhiều nhược điểm hơn? Hãy tiếp tục đọc để hiểu rõ hơn về những ưu và nhược điểm của các khoản vay online.

Ưu điểm

  • Khoản vay online cho phép bạn đăng ký vay vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chỉ cần tải app hoặc truy cập trang web và bắt đầu quy trình đăng ký khoản vay. Sự hỗ trợ tài chính này giúp cho những người thực sự gấp gáp về tài chính.
  • Bất kỳ ai có CMND/CCCD hợp lệ do chính phủ cấp đều có thể vay từ các app cho vay online. Chỉ cần quét hoặc chụp ảnh ID của bạn. Bạn cũng có thể chỉ cần chụp ảnh selfie trong khi cầm giấy tờ tùy thân là được. Bạn thậm chí cũng không cần chứng minh thu nhập của mình.
  • Chỉ với điện thoại thông minh hoặc máy tính, bạn có thể bắt đầu quá trình đăng ký khoản vay. Điều đó có nghĩa là không cần phải đến cửa hàng hoặc chi nhánh nơi cho vay. Sự thuận tiện này rất quan trọng trong đại dịch này khi mọi người được khuyên ở nhà và thực hành cách ly xã hội.
  • Bạn đang thất nghiệp với lịch sử tín dụng xấu hoặc không có ? Những người cho vay online thường không yêu cầu nhiều giấy tờ hồ sơ vay, vì vậy sẽ dễ dàng được chấp thuận cho hình thức vay này hơn.

Nhược điểm

  • Việc phê duyệt nhanh chóng và thuận tiện làm cho các khoản vay online trở nên đắt hơn so với các khoản vay cá nhân truyền thống. Hãy nhớ rằng, các khoản vay online là các khoản vay tín chấp không cần thế chấp hoặc người bảo lãnh. Chúng chỉ được hỗ trợ bởi độ tin cậy của bạn. Lãi suất cao cộng với phí tài chính có thể ảnh hưởng đến tài chính của bạn nếu bạn không thanh toán đúng hạn.
  • Vì các khoản vay online được xử lý mà không có tương tác trực tiếp, nên có khả năng bạn đang giao dịch với kẻ lừa đảo thay vì đại diện được ủy quyền của người cho vay. Những kẻ lừa đảo có thể đánh cắp danh tính của bạn thông qua thông tin bạn cung cấp trong quá trình đăng ký khoản vay.

Tại sao nên vay từ app vay tiền online hợp pháp

Các công ty cho vay hợp pháp đã đăng ký doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh rõ ràng, nó được công khai trên website hay bất cứ phương tiện truyền thông chính thức của doanh nghiệp đó.

Lừa đảo cho vay online thường được thực hiện bởi các cá nhân giả mạo đại diện cho một người cho vay online hợp pháp. Những kẻ lừa đảo thường cung cấp trải nghiệm vay dễ dàng bằng cách yêu cầu tiền trước và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Xem thêm: Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Chỉ Cần CMND

hồ sơ Chuẩn bị khi dùng app vay tiền online

Các yêu cầu đối với mỗi ngân hàng hoặc người cho vay có thể khác nhau, nhưng dưới đây là các yêu cầu chung phổ biến nhất mà bạn sẽ cần để đăng ký khoản vay thành công:

+ Đơn đăng ký phải điền đầy đủ các thông tin và nhất quán

+ Giấy tờ tùy thân hợp lệ do chính phủ cấp có ảnh và chữ ký, cụ thể là cmnd/cccd

+ Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua app

Hạn mức vay tiền qua app là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu bạn có thể nhận được tối đa là 10 triệu. Số tiền bạn có thể vay sẽ phụ thuộc vào các điều khoản vay do nhà cung cấp khoản vay quy định. Chỉ cần nhớ: không vay nhiều hơn khả năng bạn có thể trả lại.

Thời hạn khi vay tiền online bằng app?

Khi bạn đăng ký một khoản vay online qua app, bạn sẽ được yêu cầu chọn thời hạn cho vay, thường là ngắn nhất là 1 tháng, nhiều nhất là 6 tháng. Khi chọn thời hạn cho vay, hãy cân nhắc ngân sách và nguồn thu nhập của bạn.

Đừng nhận một khoản vay ngắn hạn nếu bạn không có đủ khả năng để trả khoản vay đó trong thời gian sớm nhất. Mặt khác, đừng nhốt mình trong một khoản vay dài hạn khi bạn có đủ khả năng để nhanh chóng trả lại.

Thời gian xét duyệt là bao lâu?

Thường các đơn đăng ký của bạn sẽ được duyệt vay online trong vòng 30 phút đến 1 giờ, sau khi được thông báo xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tiền sau bước ký hợp đồng cho vay.

Cách thanh toán khoản vay khi vay tiền qua app?

Rất đơn giản, bạn có nhiều cách để thanh toán: chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử momo, đến các cửa hàng thu hộ,…

Các app cho vay tiền online hợp pháp  có thể là một giải pháp dễ dàng cho các trường hợp khẩn cấp về tài chính. Họ cung khoản vay với các điều khoản và điều kiện dễ dàng hơn, bạn có thể nhận tiền nhanh chóng hơn.

Quan trọng hơn, các app cho vay online có thể rất có lợi cho những người đi vay, nếu bạn hiểu cách hoạt động của nó và thanh toán khoản vay đúng hạn.

Khi bạn đã tìm ra danh sách các khoản vay online hợp pháp, hãy so sánh chúng để tìm lãi suất thấp nhất và các điều khoản có lợi nhất. Nó cũng giúp bạn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện hoặc hợp đồng cho vay. Bằng cách này, bạn sẽ biết nếu có bất kỳ khoản phí ẩn hoặc thông tin quan trọng nào trước khi đăng ký khoản vay online.

duyên nguyễn - duyệt vay online

Nguyễn Duyên

Nguyễn Duyên - với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng cá nhân ở các tổ chức tài chính tín dụng, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức tài chính bổ ích cho bạn.

Viết một bình luận